Thiết kế hầm lọc nước, thi công hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn kỹ thuật tại NIS LANDSCAPE

Yếu tố cần thiết và một số mẹo nhỏ dành cho hồ cá Koi

Một yếu tố quan trọng cần phải có đó là nước.  Vốn dĩ nguồn gốc của cá Koi được xuất phát từ đất nước có mệnh danh là “ xứ sở hoa anh đào ‘- Nhật Bản, nơi có nhiệt độ lạnh thậm chí còn có lúc âm độ. Vì vậy, trước khi thiết kế , thi công hồ cá Koi và hầm lọc bể cá cần lưu ý lượng nước trong bể phù hợp với diện tích bể, đảm bảo sạch và nước phải có độ lạnh hơn nước thông thường.

hồ cá Koi tại sân vườn

                                                   Hồ cá Koi tại một góc sân vườn 

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn 

Những mẹo nhỏ dành cho thiết kế và thi công hồ các Koi

Trước khi khởi công xây dựng bạn cần lưu ý lựa chọn thật kỹ ở giai đoạn chọn phương thức thi công.  Ngoài ra, cần cân nhắc việc nhờ đỡ và xin ý kiến từ kiến trúc sư chuyên về thiết kế hồ cá Koi để lựa chọn được hình thức nào phù hợp với địa hình cần thi công của bạn.

Việc thi công hồ cá  trong nhà hay ngoài vườn cũng ảnh hưởng đến phong thủy nơi an cư lạc nghiệp của chính bạn. Vì thế, bạn nên lưu ý vấn đề phong thủy và vị trí đặt hồ cá ở đâu là hợp lí nhất.

Sau khi đã hoàn tất được những việc ở trên, điều cần thiết là bạn dự trù khoảng kinh phí dành cho việc thi công hồ cá. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn những vật dụng trang trí vừa đẹp lại vừa phù hợp với kinh tế gia đình.

Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, hồ cá Koi được xây dựng với hình thức dạng hơi trũng ở bề mặt đáy, kết hợp với thác nước chảy và bộ hệ thống lọc nước đảm bảo nước luôn sạch.  Điểm lưu ý ở đây bạn cần nắm rõ đó chính là: khi lắp đặt hệ thống lọc phải yêu cầu đội ngũ thi công cần tính toán kỹ lưu lượng nước bao nhiêu là đủ mạnh để đẩy được hết các tạp chất dơ và phân cá ra bên ngoài.  Việc lắp đặt một hệ thống lọc tự động cũng rất quan trọng, nhờ nó sẽ giúp cho bạn trong việc vệ sinh hồ cá.

Cá Koi là loài cá thích sống trong môi trường năng động hoạt bát, có sóng nước có hòn cuội có các vật trang trí  => thi công thác nước sẽ giúp cho kích thích sự tăng trưởng phát triển của cá.

                  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *