Dịch vụ trồng cây xanh

Trồng cây xanhlà một trong những biện pháp tối ưu nhất để khắc phục tinh trạng ô nhiễm môi trường hiện nay tại Việt Nam. Và dịch vụ trồng cây xanh cũng là cách để các biệt thự, resort, chung cư, trường học, bệnh viện…, tạo nên môi trường sống xanh và thân thiện với thiên nhiên hơn.

Đây cũng là một trong những mối quan tâm lớn của con người hiện nay. Chính vì thế mà các dịch vụ trồng cây xanh ngày nay mọc lên như nấm, và điều đó khiến cho các nhà đầu tư dự án chung cư hoặc trường học, bệnh viện, thậm chí là nhà ở cá nhân, không biết ở đâu có thể cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì bạn đừng lo lắng. Công ty dịch vụ trồng cây xanh và chăm sóc cây xanh VIỆT TÍN là một trong những đơn vị cung cấp và bảo dưỡng cây xanh tốt nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Bình Phước… với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và đã thực hiện thành công các dự án lớn cho các khu công nghiệp, chung cư cao cấp…,

 Tại sao chọn dịch vụ trồng cây xanh và chăm sóc cảnh quan tại Công Ty Việt Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, bảo dưỡng cây xanh uy tín tại Tphcm với tuổi đời thành lập từ năm 2010  Cho đến nay Cây xanh Việt Tín đã là thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh.

Description: IMG_257

Chọn chúng vì sự cốt lỗi hiểu thấu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi với cương vị là những người có đam mê và yêu nghề chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh, hơn nữa chúng tôi hiểu được để có thể cung cấp một dịch vụ trồng cây xanh chuyên nghiệp, uy tín, thì cần phải có những con người hiểu biết và đam mê với cây xanh.

Cho nên chính vì thế ngay từ đầu chúng tôi đã tích lũy được điểm cốt lỗi đó và xây dựng đội ngũ chuyên viên, nhân viên trồng và chăm sóc cây xanh theo một cách khoa học, hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Description: IMG_258

Hơn thế nữa, Việt Tín còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ trồng cỏ, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ cắt cỏ… Đặc biệt là chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và thiết kế cảnh quan sao cho phù hợp hoặc theo yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư, khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *