Dịch vụ Thi công cây xanh

Với vấn đề về môi trường đang ngày càng trở nên bức bách và nóng hổi do việc thu hẹp môi trường tự nhiên thì con người đang ngày càng phải đối diện  với môi trường sống ngày càng xuống cấp, thiên tai, lũ lụt, hạn hán hay nguy hiểm hơn đó là ô nhiễm môi trường thì việc gây dựng lại môi trường tự nhiên ngày càng trở nên quan trọng, không còn quá nhiều diện tích đất trống để trồng cây, ngày nay con người ngày càng tận dụng từng không gian để mang một phần màu xanh thiên nhiên vào cuộc sống.

Thi công cảnh quan chung cư

Công ty VIỆT TÍN  tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thi công cây xanh, cảnh quan chuyên nghiệp để phần nào chia sẽ sự mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ giờ làm việc bằng màu xanh thiên nhiên, màu của sự sống. Có thể chỉ là một thảm cỏ, một cây xanh hay một bồn hoa rực rỡ chắc hẳn giá trị mà chúng mang lại là vô tận.
Các dịch vụ thi công cảnh quan của chúng tôi:

  • Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự.
  • Thi công cảnh quan khu dân cư, đô thị.
  • Thi công cảnh quan khu du lịch, resort nghĩ dưỡng.
  • Thi công cảnh quan khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp.
  • Thi công cảnh quan công viên, quảng trường, con lươn ven đường.
  • Thi công cảnh quan trường học, bệnh viện.

Khi có nhu cầu mang thiên nhiên vào cuộc sống để góp phần làm trong lành sự sống hãy liên hệ ngay với VIỆT TÍN để nhận được những dịch vụ thi công cảnh quan đảm bảo về giá cả, chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn và có trách nhiệm đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách môi trường làm việc thoải mái và uy tín nhất

Đặc biệt với năng lực cung cấp giống trong vườn ươm của công ty, chúng tôi tập trung mạnh vào:

  • Thi công trồng cỏ: Trồng cỏ Nhung Nhật, cỏ Đậu phộng, cỏ Lá Gừng và cỏ Lông heo cho mọi diện tích.
  • Thi công trồng cây công trình, cây bóng mát: Thi công trồng các loại cây công trình, cây bóng mát, cây lá màu, cây trồng viền, cây hoa cảnh trang trí.

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi hiện đang đẩy mạnh việc phát triển thêm vườn ươm. Hướng đến quy trình khép kín từ sản xuất đến thi công nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *