Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng

Vì sao nên mang mảng xanh vào không gian văn phòng?

Hiện nay, mảng xanh là một phần không thể thiếu đối với các văn phòng, công ty, phòng làm việc với những lợi ích thiết thực như sau:

– Giảm căng thẳng: Màu xanh của cây lá được các bác sĩ tâm lý khẳng định có thể giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác dễ chịu và giúp bình tĩnh, nâng cao hiệu quả làm việc.

– Tác dụng trang trí: Cây xanh giúp không gian văn phòng của bạn trở nên sinh động, thoải mái hơn.

– Thanh lọc không khí: Các loại cây trang trí văn phòng đều được chọn lựa kỹ càng để thích nghi trong môi trường phòng làm việc, cung cấp nhiều oxi tạo nên không khí trong lành.

– Ý nghĩa phong thủy: theo phong thủy, việc trang trí một số laoij cây xanh như phát tài, phú quý….mang đến tài lộc và vận may cho gia chủ.

Chính sách, điều khoản chung:

Với các gói dịch vụ cho thuê, các điều khoản hầu như giống nhau với những nội dung chính như sau:

– Giá thuê cây và chậu theo bảng báo giá chưa bao gồm 10% VAT

– Thời hạn thuê tối thiểu 1 năm.

– Các cây cho thuê được miễn phí bảo trì, bảo dưỡng hằng tháng, giá thê đã bao gồm các vật tư liên quan như đất, nhân công, phân bón, vận chuyển và thay cây khi cây quá yếu hoặc chết do vấn đề kỹ thuật.

– Nước để tưới cây do bên thuê cây cung cấp.

– Các kỹ thuật viên sẽ đến chăm sóc và kiểm tra định kỳ 1 lần/ tuần vào giờ hành chính. Khi cây có vấn đề đột xuất, bên thuê nên báo cho thuê càng sớm càng tốt để giải quyết.

– Sau khi chốt báo giá và hợp đồng, bên cho thuê sẽ giao cây và setup ban đầu trong 3-5 ngày làm việc tùy theo số lượng cây.

– Đơn thuê cây tối thiểu 10 cây/ điểm thuê.

– Hóa đơn sẽ được xuất định kỳ 3 tháng/ lần đối với hóa đơn dưới 5 triệu đồng/ tháng. 

Đây là một số điều khoản cho thuê cơ bản, bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng cho thuê của chúng tôi bằng cách liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *