Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh cũng như bảo dưỡng cây xanh được VIỆT TÍN cung cấp với quy trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm. Liên hệ hotline: 0919222138

Nếu bạn đang cần một khu vườn xanh đẹp hoặc một cảnh quan của công ty luôn xanh tươi thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với đội ngũ chăm sóc cây xanh kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, giá thành phải chăng, mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho mọi khách hàng. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng cây xanh thì dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp của Việt Tín là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Các hình thức của bảo dưỡng cây xanh

1. Đối với vườn đứng, tường xanh

– Gói chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ:

– Gói chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên

2. Đối với sân vườn mặt đất

– Gói chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ:

– Gói chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên:

Quy trình thực hiện công tác bảo dưỡng cây xanh

Khảo sát: khảo sát hiện trạng công việc cụ thể, kiểm tra hiện trạng cây xanh, hệ thống tưới, số lượng cây và chủng loại.

Kế hoạch: Lên kế hoạch chăm sóc, gửi báo giá chăm sóc cây đến cho khách hàng.

Hoàn tất: Ký hợp đồng và triển khai nhân viên đến làm việc, từ đó sẽ báo cáo công việc hàng tháng, hàng quý cho khách hàng.

Khách hàng nên lựa chọn gói dịch chăm sóc cây xanh vụ nào?

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết nên chọn gói dịch vụ chăm sóc cây xanh nào phù hợp với doanh nghiệp hoặc nhu cầu của mình thì dưới đây Việt Tín sẽ được ra 2 lựa chọn gợi ý:

– Chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ:

Đối với những khuôn viên nhỏ với số lượng cây không nhiều, chúng tôi sẽ lên lịch chăm sóc theo tuần, theo tháng. Lịch chăm sóc phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm: linh hoạt cho khuôn viên nhỏ, chi phí thấp

Nhược điểm: hàng ngày quý khách phải tự tưới nước cho cây nhé.

– Chăm sóc, bảo dưỡng cây thường xuyên:

Gói dịch vụ này thường áp dụng cho các khu dân cư, công ty, nhà máy có diện tích dành cho cây xanh lớn, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến làm việc hàng ngày.

Ưu điểm: cây xanh được chăm sóc trọn gói, đảm bảo tươi xanh

Nhược điểm: chi phí của gói này sẽ cao hơn chăm sóc định kỳ.

Tại sao nên chọn Việt Tín?

Việt Tín hiện là một trong những công ty có số lượng hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh nhiều nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, với các khách hàng tiêu biểu như: Công ty máy công nghiệp Tanchong VN, Công ty cổ phần Kim Tín, Công ty FSC Việt Nam……

– Một trong những lý do Việt Tín  trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc bảo dưỡng cây xanh là vì chúng tôi luôn minh bạch các thông tin với khách hàng, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

– Khi nhận được yêu cầu chăm sóc, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi, tư vấn và khảo sát miễn phí, lên phương án cụ thể cho khách hàng.

– Sau khi hoàn thành xong gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho khách hàng, cùng theo dõi khuôn viên của khách hàng để đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt.

Cụ thể, dịch vụ sẽ bao gồm:

Trước khi nhận và hoàn tất dịch vụ chăm sóc cây xanh từ Quý khách, Việt Tín sẽ tư vấn tận tình biện pháp tốt nhất để đem lại hiệu quả cao nhưng tiết kiệm chi phí tối đa. Dưới đây là qui trình dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tổng thể:

Description: IMG_262

– Bón phân: kiểm tra và bón những loại phân phù hợp với từng loại cây, quan trọng là cần xác định được những loại phân cần bón và số lượng.

– Tưới nước: đây là công việc hàng ngày vô cùng quan trọng đối với cây, bởi nếu thiếu nước cây sẽ chậm phát triển, hoặc nếu quá nhiều nước cây cũng sẽ bị úng chế. Đặc biệt vào mùa nắng phải tưới 2 – 3 lần.

– Nhổ cỏ dại: đối với thảm cỏ trong khuôn viên, việc nhổ cỏ dại luôn tiêu tốn nhiều thời gian, quá trình nhổ cỏ cũng cần chú ý làm sao lấy được toàn bộ phần gốc cỏ, tránh tình trạng cỏ phát triển quá mức.

– Cắt tỉa cây, cắt cỏ: tùy thuộc vào sự phát triển của cây mà lên lịch cắt tỉa cho phù hợp, tránh tình trạng gãy đổ cây bóng mát, đảm bảo thẩm mỹ cho cây.

– Quét lá, vệ sinh thảm cỏ: thực hiện 1 hay nhiều lần trong tháng để đảm bảo khuôn viên luôn sạch sẽ, tươm tất.

– Phun thuốc trừ sâu bệnh hại: khi phát hiện ra cần có phương án phun thuốc kịp thời, tránh gây lây lan cho những loại cây xung quanh.

Với dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp nhất, chi phí rẻ nhất, tạo ra cảnh quan đẹp nhất, công ty cảnh quan Việt Tín chúng tôi rất hy vọng là đối tác lâu dài của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *