Cho thuê cây mai chưng tết

Thuê cây mai chưng tết không có gì xa lạ với người dân Việt Nam, bởi truyền thống đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt. Từ xưa tới nay mỗi khi tết đến xuân về mọi người lại thấy mai vàng từ lớn tới nhỏ tấp nập trên các hè phố, hội chợ , … trên khắp đất nước Việt Nam.

Truyền thống chưng ngày tết đã không còn gì xa lạ, nhưng muốn có sự khác biệt, có sự độc đáo, lạ lẫm và theo phong thủy của mỗi người thì phải tìm sự khác biệt đó tại các vườn mai lớn, nhưng khi tìm được cây mai ưng ý, đúng sở thích độc lạ phong thủy của bạn thì vấn đề bạn gặp phải là giá cả quá cao.

cho thuê cây mai chưng tết

Giải pháp mà chúng tôi đưa ra đó là Dịch Vụ Cho Thuê Cây Mai Chưng Tết của Công Ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới với giá thành chỉ bằng 20% giá bán của cây, bạn có thể thuê bất cứ cây mai lớn nhỏ nào bạn muốn mà không cần phải suy nghĩ về giá cả. ( Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, cây chất lượng nhất, bông nhiều nhất tại Tphcm nói riêng và khu vực miền nam nói chung. )

cây mai chưng tết

Tham khảo quy trình thuê mai chưng tết

Đặt hàng: Quý khách ghi cụ thể yêu cầu đặt hàng như quy cách (kích thước cây mai), địa chỉ giao hàng, thời gian sử dụng dịch vụ

 (Mẫu order hàng sẽ do chúng tôi cung cấp)

cho thuê mai tết

Thanh toán: 30% giá trị dịch vụ khi đặt hàng, 70% còn lại khi nhận hàng.

Quý khách có thể tham quan để lựa chọn các chậu cây cùng quy cách vào lúc các nụ hoa đã đủ lớn (khoảng 15-25 tháng Chạp AL) và đặt cho mình chính xác chậu

 cây ưng ý nhất.

Chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng thời gian đặt hàng và thu hồi cây sau mùa Tết.

Dịch vụ cho thuê mai chưng tết của NIS cam kết :

– Tận tình tư vấn, chăm sóc chu đáo, cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng tuyệt đối cho khách hàng

– Sản phẩm đảm bảo nhiều nụ, nhiều hoa không rụng cánh nhanh, nở đúng vào dịp tết.

– Không phải nhọc nhằn chăm sóc , cắt tỉa lo sâu rày, trảy lá cho cây, bón phân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *